Dịch vụ Triệt lông

Mang lại cho bạn làng da sáng mịn, Miss Beauty Spa sử dụng những máy triệt lông hiện đại, các nang lông sẽ được loại bỏ sạch tại mọi vùng trên cơ thể. Hỗ trợ làm giảm tình trạng da thâm và viêm nang chân lông. Lỗ chân lông được se khít, cho bề mặt da săn chắc.

Chi tiết

TẠI SAO BẠN CẦN CHỌN MISS BEAUTY SPA?

Massage body tác động trực tiếp vào làn da, làm giãn mạch máu dưới da, giúp khả năng tuần hoàn máu diễn ra với tốc độ nhanh hơn và giảm đi áp lực đối với tim, tránh bị suy tim do áp lực lớn. Massage cơ thể chuyên sâu sẽ giải quyết các vấn đề của làn da và cơ thể có thêm sức sống giúp các mạch máu lưu thông tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ cho bạn.

Điểm nổi bật

Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, tay nghề thuần thục bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Quy trình khoa học, vệ sinh. An toàn cho sức khỏe, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các vùng da khác, làm sáng da, tẩy thâm nám, thu nhỏ lỗ chân lông và hạn chế tình trạng da gồ ghề.

Triệt lông vĩnh viễn không chỉ giúp bạn thăng hoa hơn trong cuộc sống vợ chồng mà còn giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ giao tiếp.

Tư vấn

Triệt lông tay, chân

Triệt lông mặt, mép

Triệt vùng bikini

Triệt nách

Cơ sở vật chất hiện đại

Miss Beauty Spa luôn chọn các nhà sản xuất thiết bị công nghệ làm đẹp tân tiến trên thế giới mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

chi tiết

Miss Beauty Spa cam kết mang lại hiệu quả tối đa & luôn chú trọng đến tình trạng da của khách hàng.

chi tiết

Cam kết 100% sự hài lòng

TƯ VẤN