Với nhiều người kinh doanh quần áo online, đa phần họ sẽ chọn nguồn gốc lấy quần áo giá sỉ và xưởng bỏ sỉ hàng hóa từ Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và nhiều nước khác.

Thế nhưng, sản phẩm đến từ Singapore lại không có nhiều người nhập về để bán. Có rất nhiều lý do giải thích cho vấn đề này, nhưng cá nhân tôi cho rằng do hàng hóa từ những nước như Trung Quốc sẽ có mức giá rẻ hơn, và người bán cũng nhanh chóng kiếm lời hơn.

Trong bài viết này, nếu như bạn nào đang có ý định mở shop bán quần áo giá sỉ Tp. HCM và đang tìm hiểu cách thức nhập hàng tại Singapore, thì tôi nghĩ rằng những kinh nghiệm của tôi sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

lấy sỉ quần áo tại Singapore

Đầu tiên tôi muốn bạn hiểu rằng Singapore là một đất nước nổi tiếng về việc đa dạng mẫu mã sản phẩm, nhiều người coi đây là thiên đường mua sắm cả ngày không hết, quan trọng là bạn có đủ thời gian và tiền bạc đi mua đồ hay không mà thôi. Nhưng với những người kinh doanh online và muốn nhập hàng giá sỉ, sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong những lần đầu tìm kiếm. Nếu vậy thì không cần phải tìm kiếm xa xôi làm gì, hãy sử dụng những cách sau

Xem thêm: Hướng dẫn lấy buôn hàng Quảng Châu cho người mới kinh doanh online

Xem thêm: Hướng dẫn lấy sỉ quần áo Thái Lan cho người mới bắt đầu

 1. Bay sang tận Singapore để tìm kiếm nguồn hàng quần áo giá sỉ

Tôi đã từng nói rất nhiều về việc người kinh doanh quần áo online, nên sang tận khu vực mình muốn nhập hàng để kiểm tra chất lượng. Việc bạn cần làm chính là trang bị cho mình tiếng Anh, cộng thêm kiến thức về quần áo, và đồng thời nên có thổ địa dẫn đường để ghé tới những địa chỉ sau.

 • Bugis Street (Địa chỉ: 3 New Street Bugis, Singapore 188868)

Phải kể đến địa danh này đầu tiên, vì với những người chuyên sỉ và lẻ quần áo thời trang, họ sẽ dễ dàng mua sắm khi tới địa chỉ này.

Vì sao tôi lại nhắc đến cả người bán lẻ quần áo, vì đa phần những khách du lịch tới Singapore sẽ nhận gom đơn đặt hàng của bạn bè tại Việt Nam để kiếm lời từ quần áo.

Bất cứ ai cũng biết nếu mua được hàng chính hãng từ Singapore, mức giá sẽ rẻ hơn, chất liệu và mẫu mã cũng tốt hơn. Khi ghé tới địa chỉ tôi có nhắc ở trên, hãy hỏi trực tiếp cửa hàng về cách thức mua hàng giá sỉ ra sao để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

lấy quần áo giá sỉ ở Singapore

Một gợi ý ở đây, bạn càng đi sâu vào trong địa chỉ này, sẽ tìm được những nguồn hàng chất lượng và có mức giá rẻ hơn ở ngoài trung tâm. Đã dành thời gian tới đây, tội gì không ghé xem cho biết đúng không nào. Biết đâu, chúng ta lại tìm được nguồn hàng giá tốt thì sao.

 • Chợ phiên

Cũng giống như ở Việt Nam có những chợ phiên mở theo lịch đã định sẵn, thì ở Singapore cũng có những chợ phiên thế này. Rất nhiều sản phẩm được đưa ra, trong đó có quần áo giá sỉ.

Tại chợ phiên, bạn có thể đặt vấn đề trực tiếp với những người bán quần áo tại đây về việc muốn nhập hàng của họ với giá sỉ về Việt Nam.

Bản chất của người kinh doanh là nếu thấy có lợi sẽ làm, vì vậy khi người bán quần áo ở chợ phiên đẩy được hàng hóa của mình cho bất cứ ai với mức giá hợp lý, họ đều rất vui lòng làm việc.

 • Làm việc trực tiếp với xưởng may sỉ quần áo bên Singapore

Nếu như 2 cách ở trên đa phần áp dụng cho những người kinh doanh dạng lẻ, vậy thì chắc chắn bạn sẽ rất khó để tìm kiếm nguồn hàng sỉ rồi. Hãy nhớ lại mục đích của chúng ta là tìm nguồn hàng sỉ, vì vậy bạn nên tìm kiếm xưởng may sỉ quần áo ở Singapore để kiểm tra trực tiếp chất liệu vải, mẫu mã và bàn bạc về giá cả với bên xưởng.

Thông thường, những shop ở Việt Nam nói chung và những người kinh doanh quần áo online nói riêng sẽ gặp vấn đề khi vận chuyển từ Singapore về Việt Nam. Hãy đọc thật kĩ bản hợp đồng giữa 2 bên để tránh rủi ro cho sau này. Quan trọng nhất vẫn là lần vận chuyển hàng hóa đầu tiên, nếu như thuận lợi trong lần đầu tiên hợp tác sẽ giúp cho việc kinh doanh dễ dàng cho những lần sau rất nhiều.

Xem thêm: Làm thế nào để người bán hàng online chưa có kinh nghiệm tìm được xưởng may quần áo sỉ

 1. Tìm nguồn hàng tại xưởng may sỉ quần áo của Việt Nam

Không phải ai cũng đủ tài chính để bay sang tận Singapore tìm kiếm nguồn hàng, khó khăn lớn nhất vẫn là rào cản về ngôn ngữ. Nếu bạn không giỏi ngoại ngữ, cũng không có nhiều kinh phí để bay sang Singapore tìm nguồn hàng, vậy thì tại sao lại không tìm kiếm các xưởng bỏ sỉ quần áo tại những thành phố lớn như TP. HCM nhỉ.

Hiện nay rất nhiều xưởng may đã có thể tự mình sản xuất quần áo chất lượng cao, đồng thời đã là việc kinh doanh sẽ có những cạnh tranh khác nhau giữa các đối thủ. Chính vì vậy, mức giá của nhiều xưởng may đưa ra cũng dao động rất nhiều.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm và kiến thức về thời trang sẽ là câu chuyện khác, nhưng nếu như bạn mới bước chân vào con đường kinh doanh online, bạn sẽ phải tự trang bị cho mình những kiến thức về ngành may mặc. Rất khó để giải thích được cho bạn sự khác nhau giữa các chất liệu vải ra sao.

Vì vậy, trước khi kết thúc bài chia sẻ này, tôi sẽ gợi ý cho bạn những gạch đầu dòng để bạn tham khảo nếu như đang có ý định tìm các xưởng bỏ sỉ quần áo nhé.

 • Đầu tiên phải tìm hiểu cụ thể những khái niệm và cách nhận biết các loại vải, đây sẽ là những yếu tố căn bản để bạn vừa dễ nhận biết sản phẩm, vừa có kiến thức để nói chuyện với khách hàng của mình sau này.
 • Tìm một xưởng may uy tín và đã có lịch sử hình thành nhiều năm. Cách tốt nhất là bạn nên nhờ bạn bè giới thiệu những địa chỉ xưởng may uy tín để tránh mất thời gian tìm kiếm không cần thiết.
 • Tham khảo mức giá thị trường chung, mức giá này dao động trong một khoảng nhất định. Vì vậy, giai đoạn đầu khi tìm xưởng may bỏ sỉ quần áo sẽ hơi vất vả, bạn sẽ phải tham khảo giá và chất liệu vải, mẫu mã sản phẩm để thống nhất ra một cái tên của xưởng may phù hợp với những tiêu chí tìm kiếm của bạn.

 

Xem thêm: 3 địa chỉ mua quần áo sỉ rẻ nhất tại Sài Gòn mà bạn cần phải biết

 

Thực chất còn rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm một xưởng may cho mình, điểm thuận lợi khi bạn tìm kiếm xưởng may bỏ sỉ quần áo tại Việt Nam chính là:

 • Tiết kiệm được chi phí di chuyển (cho dù bạn ở tỉnh lên Tp. HCM để tìm kiếm nguồn hàng, thì tôi cũng đảm bảo rằng chi phí tiết kiệm hơn là bay sang tận Singapore)
 • Dễ dàng vận chuyển hàng hóa sau khi đã tìm kiếm được xưởng may phù hợp
 • Mẫu mã sản phẩm của các xưởng may cũng tương đối chất lượng

 

Bạn thấy đấy, chỉ cần có những kiến thức cần thiết về thời trang, cộng thêm khả năng tìm kiếm sản phẩm phù hợp theo tiêu chí của mình. Bạn đã có thể thuận lợi trong việc tìm nguồn hàng sỉ quần áo rồi. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một xưởng may chuyên bỏ sỉ quần áo, hãy liên hệ với xưởng may của chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ thêm nhé.

Địa chỉ: 116 TRĂN VĂN DƯ, P13, Q. TÂN BÌNH

Website: Xuongmaydep.com

Hotline: 0365 65 81 68