Với những người mới kinh doanh online, thì nguồn sỉ quần áo từ Quảng Châu chính là sự lựa chọn của nhiều người.

Tuy nhiên, để có thể nhập được nguồn sỉ quần áo giá gốc và chất lượng lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Chúng ta gọi chung nó là kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho những bạn mới kinh doanh online những cách giúp bạn tìm được nguồn hàng Quảng Châu chất lượng nhé.

Vì sao hàng Quảng Châu lại được dân kinh doanh quần áo online ưu tiên lựa chọn

 

Đầu tiên bạn phải hiểu được lý do vì sao hàng Quảng Châu lại được nhiều người đưa vào danh sách ưu tiên chứ không phải từ những nơi khác. Lý do đơn giản nhất theo như tôi được biết chính là:

  • Thứ nhất là giá rẻ, phải nói là quần áo giá sỉ rất rẻ nếu như chúng ta tìm được tận gốc của Quảng Châu. Đã là kinh doanh thì câu chuyện của chúng ta phải là kinh doanh có lời, và nếu nguồn hàng nhập được giá rẻ sẽ giúp cho chúng ta nhập được nhiều sản phẩm hơn và cho dù bán giá có rẻ đi chăng nữa vẫn sẽ luôn có lời.

lấy sỉ quần áo tại Quảng Châu

  • Thứ 2 chính là mẫu mã sản phẩm đa dạng, điều này giúp cho gian hàng của bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng Việt Nam khi tìm mua hàng trên trang của bạn. Đa phần kinh doanh online hiện nay sẽ là kênh để bạn bán hàng cho những người muốn đăng kí làm cộng tác viên, hoặc là bạn hàng mua của nhau. Nếu như mẫu mã của bạn đa dạng, bạn có nguồn sỉ quần áo uy tín, đảm bảo bạn sẽ kinh doanh hiệu quả.

 

  • Thứ 3 là chất lượng tương đối ổn, vì Trung Quốc có rất nhiều tỉnh cũng có nguồn hàng quần áo. Nhưng qua nhiều lần nhập hàng từ Trung Quốc, chúng tôi nhận thấy hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu chất lượng tương đối ổn để nhập hàng. Nếu bạn không tin, có thể ghé xưởng may của chúng tôi để kiểm tra trực tiếp chất lượng vải và tìm kiếm cơ hội kinh doanh quần áo cùng chúng tôi.

Xem thêm: cách lấy sỉ quần áo cho người mới bắt đầu kinh doanh

Vậy câu chuyện về vấn đề vì sao nguồn hàng đến từ Quảng Châu lại được nhiều bạn đưa vào danh sách tìm kiếm rồi phải không nào. Như đã nói, trong bài viết này tôi đảm bảo với bạn 1 điều. Chính là bạn sẽ được hướng dẫn những cách nhập hàng từ Quảng Châu với giá tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé

Cách thứ nhất: Trực tiếp đi lấy nguồn sỉ quần áo uy tín từ Quảng Châu

Đã là hàng từ Quảng Châu, thì bạn phải đến tận Quảng Châu để tìm nguồn hàng rồi. Đây chính là cách để bạn có thể đến tận xưởng may bên Quảng Châu kiểm tra chất lượng vải cũng như làm việc với xưởng may bên đó nhằm đưa ra mức giá có lợi nhất cho mình.

Ưu điểm mà tôi nhận thấy khi sang tận Quảng Châu chính là bạn sẽ tìm được nguồn sỉ quần áo cao cấp, tự do thoải mái tìm nguồn hàng và không phải lo lắng đến việc lô hàng đó có phải hàng nhái hay là hàng kém chất lượng hay không.

Rất nhiều người kinh doanh online dễ dàng chủ động tìm nguồn hàng chất lượng, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế khi bạn sử dụng cách nhập hàng trực tiếp này. Đó chính là số vốn nhập hàng phải rất lớn, lưu ý là tôi đang đề cập đến việc bên phía nhà cung câp đòi hỏi bạn phải nhập số lượng đơn hàng theo yêu cầu của họ.

Nếu giả sử như bạn đưa hàng về và trong quá trình vận chuyển có vấn đề gì xảy ra ở khâu nhập cảnh, hoặc là bạn không có kinh nghiệm nhiều trong việc phân biệt chất lượng vải. Lúc đó độ rủi ro sẽ rất cao vì bạn không đẩy được hàng cho bạn hàng ở Việt Nam. Trong trường hợp bạn không hề có kinh nghiệm trong việc nhập hàng, tốt nhất là nên tham khảo những cách tiếp theo mà tôi sẽ gợi ý. Hoặc là nên rủ thêm người hướng dẫn cho bạn trong thời gian đầu nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy nguồn hàng quần áo sỉ từ Thái Lan dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online

Cách thứ 2: Cùng ghép hội và đánh hàng để lấy chung nguồn sỉ quần áo Quảng Châu

Nếu như ở cách thứ nhất bạn phải nhập hàng một mình, số vốn cũng không đủ nhập hàng, độ rủi ro cũng cao hơn rất nhiều. Vậy thì ở cách thứ 2, bạn sẽ gặp ít rủi ro hơn do đã có hội nhóm nhập hàng Quảng Châu chung với bạn.

Hiện nay nhu cầu tìm xưởng may quần áo giá sỉ Tp. HCM đang rất cao, nếu như mọi người cùng nhìn ra xu hướng thị trường, sẽ có thể phân tích được nên nhập lô hàng ra sao để nhanh chóng kiếm lời.

Một ưu điểm nữa dễ nhận thấy nếu như ghép hội và cùng nhau đánh hàng Quảng Châu chính là mọi người có thể hỗ trợ nhau để giúp việc đánh hàng thuận lợi hơn. Khi đó, số vốn của mọi người sẽ chia đều trên đơn hàng sỉ phía Quảng Châu, bạn cũng ít gặp rủi ro hơn là làm một mình.

Tuy nhiên, đã là kinh doanh sẽ có những rủi ro nhất định. Nhất là trong việc hợp tác cùng những người lạ, rất dễ xảy ra lừa lọc nhau nếu như không có những thỏa thuận và cam kết đi cùng nhau thời gian đầu. Hơn nữa, bạn sẽ không được thoải mái như việc nhập hàng một mình. Tất cả sẽ bị phụ thuộc về thời gian chung của cả hội nhóm nhập hàng. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định rủ những người có ý định nhập hàng chung để cùng nhau qua Quảng Châu tìm nguồn hàng.

Cách thứ 3: Lấy hàng qua các website quần áo giá sỉ

Hiện nay có rất nhiều website Trung Quốc cho phép bạn nhập hàng của họ theo dạng giá sỉ, nghĩa là bạn sẽ không cần thiết phải qua tận Quảng Châu để nhập hàng. Khi mà công nghệ internet càng phát triển, thế giới này của chúng ta là thế giới phẳng. Bạn sẽ là công dân toàn cầu nếu như thành thạo sử dụng các trang thương mại điện tử của nước ngoài (trong trường hợp này là những website Quảng Châu)

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Những ưu điểm mà chúng ta dễ nhận thấy khi tìm kiếm sản phẩm trên website quần áo giá sỉ Quảng Châu chính là:

  • Không cần vốn nhiều
  • Không mất thời gian đi lại từ Quảng Châu – Việt Nam
  • Có nhiều mặt hàng đa dạng, độc đáo và nhiều mẫu mã để bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Không tốn thời gian khó khăn trong việc lựa chọn hàng hóa

Tuy nhiên, dù cho công nghệ có phát triển đến đâu, và bạn có gặp thuận lợi thế nào đi chăng nữa trong việc nhập hàng trên website thương mại điện tử Quảng Châu. Thì cá nhân tôi lại thấy cách thứ 3 này có một nhược điểm thế này, nghĩa là bạn rất khó kiểm tra được chất lượng sản phẩm, nhiều website còn không cho phép bạn thấy được nguồn gốc hàng. Cho dù có thấy được thông tin đưa lên website thương mại thì đâu ai dám đảm bảo nguồn hàng đó có phải đến từ Quảng Châu hay không.

Xem thêm: 3 địa chỉ mua quần áo sỉ rẻ nhất tại Sài Gòn mà bạn cần phải biết

Cách thứ 4: Mua hàng Quảng Châu trực tiếp từ những xưởng may quần áo giá si tại Việt Nam

Nếu đọc đến cách thứ 4 này, nghĩa là cả 3 cách trên đều không thể áp dụng được. Vậy thì cách tốt nhất là bạn có thể tìm các xưởng may quần áo giá sỉ tại Tp. HCM để tìm hiểu về hàng Quảng Châu. Hiện nay có rất nhiều xưởng may cung cấp cho khách hàng về mẫu mã cũng như giá cả phù hợp theo yêu cầu của xưởng. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng Quảng Châu, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau để có được mức giá sỉ tốt nhất cho việc kinh doanh quần áo online nhé.

Địa chỉ: 116 TRĂN VĂN DƯ, P13, Q. TÂN BÌNH

Hotline: 0365 65 81 68

Fanpage: Xưởng May Đẹp

One thought on “Hướng dẫn lấy nguồn sỉ quần áo – buôn hàng Quảng Châu cho người mới kinh doanh online

  1. Pingback: Hướng dẫn nhập nguồn hàng quần áo sỉ từ xưởng sỉ quần áo Singapore dành cho người mới kinh doanh online - Xưởng May Đẹp %

Comments are closed.