Ngũ quan trên khuôn mặt có ảnh hưởng lớn đến số phận của một con người (nhân tướng học) . Đặc biệt chân mày được coi là “lề lối” cho cả khuôn mặt, được coi là “ Bảo thọ quan”, là “ xương sống” của gương mặt. Do đó, việc lựa chọn một chân mày phong thủy phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp các bạn thay đổi một phần số mệnh, giúp khách hàng có được sự giàu sang phú quý, viên mãn nhiều mặt trong cuộc sống.
1. Chân Mày Phong Thủy Là Gì?
-Trên khuôn mặt mỗi người, các đường nét đều mang những ý nghĩa riêng và liên quan mật thiết đến vận mệnh, mách bảo về tướng giàu sang hay nghèo khổ của mỗi người. Từ đó, phong thủy lông mày cũng được rất nhiều sách, báo và các bậc tiền bối bàn về chúng.

-Trong sách về nhân tướng học, lông mày được gọi là Bảo thọ quan. Lông mày có liên quan mật thiết với đôi mắt, các nhà Nhân tướng học có thể xác định rõ về tinh thần của con người về mặt trí tuệ.

-Ở các nước phương Tây, phong thủy lông mày ít được nhắc đến, tùy theo quan niệm khác nhau. Nhưng trong quan niệm sống của người phương Đông, đặc biệt là người Á Đông thì họ cho rằng: “Thông qua hình dáng các đường nét trên lông mày cũng có thể nhận diện được tính cách, vận mệnh của mỗi người”

Tìm hiểu 4 cách phun xăm chân mày phổ biến tại các spa - DK eyebrows beauty
2. Thế Nào Là Chân Mày Hợp Phong Thủy?
Theo các chuyên gia, mỗi người mang một tướng mệnh khác nhau nên khó đưa ra một quy chuẩn chung nhất định về dáng mày hợp phong thủy. Tuy nhiên, có thể gói gọn trong một số yếu tố cơ bản sau đây:

-Lông mày hợp phong thủy là lông mày dài, mọc lên cao phía trán

-Lông mày đen, mịn, sợi mày dài, bằng hoặc dài quá đuôi mắt

-Lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương

-Sợi lông mày mịn, mọc xuôi và có thể nốt ruồi trên lông mày

3. Dáng Chân Mày Phú Quý Và Chân Mày Tốt Là Như Thế Nào?
Dáng Chân Mày Phú Quý Và Chân Mày Tốt là những dáng mày đem lại nét thanh thoát, hài hòa về khuôn mặt, ngũ quan của người sở hữu nó. Cũng theo dân gian, người sở hữu được dáng lông mày phú quýthì cuộc sống sẽ cực kỳ viên mãn và hạnh phúc.

Các dáng lông mày phú quý:

-Lông mày lá liễu: Lông mày lá liễu hay dáng lông mày cong tự nhiên trước nay vẫn luôn tiêu biểu cho dáng lông mày của phụ nữ đẹp. Đây được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần Á Đông với nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, chăm sóc người khác. Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là những người rất thông minh, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt. Bởi thế mà những cô gái này thường là tâm điểm chú ý. Họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của mình.

-Lông mày ngang: Gần đây, các cô nàng rất chuộng mốt lông mày ngang Hàn Quốc. Dáng mày này không những đem lại sự cân đối, thanh thoát cho gương mặt mà còn giúp các cô gái có được vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung. Không chỉ thế, lông mày ngang còn cho thấy sự thông minh, am hiểu rộng và nhân nghĩa. Những người có lông mày ngang thường là người có cá tính, có phần ngang bướng và đây lại là điểm thu hút rất lớn. Họ có thể thăng tiến xa trong sự nghiệp và có cuộc sống sung túc, như ý.

-Lông mày chếch hình chữ V: Dáng lông mày phú quý này không cong mềm mại như dáng mày lá liễu mà có nét gấp khúc rõ ràng ở đỉnh mày. Không chỉ giúp cho diện mạo các cô nàng trở nên phóng khoáng, cá tính hơn, đôi lông mày chữ V này còn tiết lộ tính trách nhiệm, quyền lực bên trong con người họ. Những người phụ nữ sở hữu dáng mày này thường rất tài giỏi. Trước khi đưa ra quyết định gì, họ luôn cân nhắc rất kỹ, bởi thế, trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, họ thường được tin tưởng và giao phó trọng trách. Đây đúng là mẫu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không chỉ giàu sang, tài lộc, họ còn có đời sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, êm ấm.

-Lông mày cách xa nhau: Nếu hai đầu lông mày cách xa nhau khoảng 1,5cm thì bạn đang sở hữu một tướng lông mày rất đẹp. Theo nhân tướng học, vùng ấn đường (nằm giữa 2 đầu lông mày) rộng chứng tỏ người đó rất thông minh, nhiều tham vọng, có tài lãnh đạo. Những người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị và có cuộc sống giàu sang, quyền lực.

-Lông mày trăng non: Lông mày trăng non là dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng, dài quá mắt, sợi mày đen mịn, rõ nét. Đây là tướng lông mày phụ nữ đẹp, nếu kết hợp với mắt phượng thì cho thấy đó là người thông minh, hiển đạt, có số giàu sang, cả đời bình an hạnh phúc. Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Bởi thế, cuộc đời của những người này thường khá bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang, anh em quý hiển.

-Lông mày tằm (mày ngài): Lông mày tằm là tên gọi để chỉ dáng mày nằm ngang, đuôi mày hơi hướng lên trên, bề ngang to, sợi mày thô, cứng. “Mày ngài” nếu đi cùng “mắt phượng” thì chủ nhân của nó là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Tuy nhiên, những người phụ nữ này cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có, không nên quá ham danh vọng mà làm nhiều điều có lợi cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *